Stylish Extension: Tiện ích giúp thay đổi giao diện website A - Z
/ lúc / 4 bình luận
Ra mắt BSW Community - trang đăng bài tự do dành cho bạn, thoải mái trao đổi, đặt câu hỏi, thắc mắc, viết bài viết mới hay thậm chí rao vặt, buôn bán. Click trải nghiệm ngay!
Thông thường, để thay đổi phông nền hoặc giao diện trên một trang web nào đó, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian tìm kiếm tiện ích mở rộng và lựa chọn sao cho phù hợp với ý muốn của mình. Tuy nhiên, với Stylish thì điều đó được thực hiện một cách dễ dàng, đặc biệt là có thể cài đặt theme tùy theo sở thích hoặc nhu cầu sử dụng cá nhân.

Giới thiệu về Stylish Extension

Về cơ bản, tiện ích mở rộng Stylish cho phép người dùng tùy chỉnh lại giao diện của bất kỳ trang web nào chỉ với 1 cú nhấp chuột. Có tới hàng ngàn chủ đề, giao diện hay kiểu mẫu được các lập trình viên thiết kế sẵn để bạn lựa chọn. Hầu như mọi thao tác thủ công khi bạn thực hiện để tùy biến lại một trang web bất kỳ, đều được tối ưu hóa trong Stylish, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí nữa nhé!

Những trình duyệt hỗ trợ

Bài viết sau, Bác Sĩ Windows sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Stylish và cách tạo Stylish cho từng trang web cụ thể mà bạn yêu thích!
Via // Techrum

4 nhận xét:

Star Cường IT ­ nói...

...

Trường Nguyễn nói...

Nay rảnh đi cmt dạo nhể!

Khôi Ròm nói...

Res lại trên mobile đi a

Trường Nguyễn nói...

Res cái gì em?

Đăng nhận xét